Các bạn đang xem tại blog của công ty thiết kế logo LOGOZEE – HTTP://LOGOZEE.COM

Các dòng thẻ của một công ty có thể giải thích các sản phẩm và dịch vụ họ cung cấp, nhưng một biểu tượng phục vụ một chức năng cấp trên. Một số công ty bán các sản phẩm tương tự nhưng một thiết kế logo kinh doanh sẽ giúp công ty phân biệt kinh doanh của mình từ những người khác thích hợp của họ.

Một thiết kế logo tùy chỉnh phản ánh hình ảnh của một công ty và thu hút khách hàng tiềm năng. Đại diện hình ảnh của một thương hiệu giúp tăng giá trị của một sản phẩm, và không nhất thiết phải nói về một doanh nghiệp, nhưng chỉ có biểu tượng xuất sắc của mình.

Một logo được thiết kế hoàn hảo có một số phẩm chất quan trọng giúp một công ty nắm bắt một lớn thị phần. Một thiết kế đơn giản nhưng đáng nhớ đó truyền tải USP rõ ràng và kết nối với đối tượng mục tiêu là quan trọng. Ngoài ra, hãy nhớ rằng, một logo tốt vẫn giữ được kháng cáo hình ảnh của mình, có hoặc không có màu sắc. Khi bạn thiết kế một biểu tượng, bắt đầu thiết kế trong sức hấp dẫn của nó màu đen và trắng để xác định và sau đó thêm màu sắc.

Bản sắc thương hiệu thường trực của một công ty, logo nên được thiết kế theo cách như vậy mà nó có thể đứng vững với thời gian. Nếu bạn muốn tạo ra một thiết kế vượt thời gian, không theo xu hướng, thay vì nhằm mục đích để phản ánh những suy nghĩ sáng tạo của bạn thông qua thiết kế của bạn. Tất nhiên, việc thiết kế phải trông chuyên nghiệp, nhưng xu hướng sau đây có thể đóng thế sáng tạo của bạn.

Một biểu tượng cần được linh hoạt, ví dụ, thay đổi màu sắc để phù hợp với một banner quảng cáo không được nhầm lẫn giữa bản sắc của mình. Ví dụ, logo của Apple. Không có vấn đề màu sắc mà bạn sử dụng nó, người ta vẫn nhận ra nó như là của Apple. Đối với mục đích thực tế hơn như in ấn, chắc chắn rằng bạn tạo ra logo của bạn ở định dạng vector để cho phép mở rộng hoặc ép mà không làm mất độ rõ nét hình ảnh của nó.

Một logo có thể giúp bạn tạo ra một sự hiện diện thị trường như là một phần của một chiến dịch tiếp thị sự liệu trước trước khi khởi động thực tế của một doanh nghiệp. Nó giúp bạn quảng bá công ty của bạn thông qua tất cả các phương tiện tiếp thị – từ một quảng cáo web ảo để một quảng cáo in một truyền hình thương mại, để làm cho những người quen thuộc với thương hiệu của bạn. Một thiết kế logo chuyên nghiệp tạo ra sự tò mò trong số những người xem, khiến cuộc thảo luận về công ty của bạn, vì vậy, khi bạn tiết lộ các sản phẩm của bạn, bạn có thể mong đợi một sự đột biến quyền thu nhập sau khi khởi động.

Một công ty mà không có một logo thương hiệu giống như một người đàn ông mà không có bất kỳ thẻ ID. Logo cho biết thêm giá trị cho doanh nghiệp của bạn, phá vỡ rào cản ngôn ngữ và tạo ra một ấn tượng lâu dài về người tiêu dùng. Trước khi bạn bắt đầu thiết kế logo cho một công ty, nhận được một số thông tin chi tiết về kinh doanh và đối tượng mục tiêu. Trừ khi bạn biết lịch sử và mục tiêu của một công ty, bạn không thể thiết kế một logo hiệu quả.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: