Các bạn đang xem tại blog của công ty thiết kế logo LOGOZEE – HTTP://LOGOZEE.COM

Làm biển hiệu

“Trong nhà” quảng cáo có thể có vẻ giống như một tự nhiên và thoải mái vừa nhưng khi nói đến thiết kế bảng quảng cáo có một vài quy tắc mà bạn cần phải làm theo để tối đa hóa trở lại quảng cáo ngoài trời của bạn trên đầu tư. Nắm lấy những lời khuyên thiết kế và quảng cáo ngoài trời đáp ứng của bạn là chắc chắn để cải thiện.

Billboard Thiết kế Mẹo # 1

Quy tắc đơn giản!

SỰ THẬT: gọn gàng biển quảng cáo lam bang hieu thường đạt được thành công lớn hơn. Lý tưởng nhất, thiết kế biển quảng cáo của bạn nên bao gồm chỉ có 3 thành phần chính:
Một hình ảnh / hình ảnh hấp dẫn
Một, lợi ích độc đáo đầy, gây nhiều tiêu đề
Thông tin tên / logo / liên lạc của bạn

Giữ nó SIMPLE. Triển vọng được nén ở 55 MPH + Họ chỉ có 5-10 giây để thông báo, trở thành tham gia bằng và xử lý tin nhắn của bạn. Đừng làm cho nó khó khăn bằng cách nhồi nhét bảng quảng cáo của bạn với những thứ quá nhiều.

Cố gắng giữ cho chiều dài bản sao của bạn đến 7 chữ hoặc ít hơn. Từ ít hơn, cơ hội họ sẽ hiểu, giữ lại và nhớ lại thông điệp của bạn. ( Xem trang nhà của chúng tôi Trước và Sau khi mẫu ).

Billboard Thiết kế Mẹo # 2

Sử dụng màu sắc tương phản cao

Bold, màu sắc rất tương phản giúp bạn nhận thấy. Mềm mại, phấn màu êm dịu có thể làm việc tốt trên các tạp chí bóng bẩy, nhưng họ không làm tốt trong quảng cáo ngoài trời.

Khi nói đến màu sắc và lam bang hieu
thiết kế bảng quảng cáo, in đậm
chắc chắn đẹp. ( Xem
biểu đồ màu sắc tương phản.
dễ thấy nhất loại / nền
kết hợp màu sắc ).

Billboard Thiết kế Mẹo # 3

Hãy quên đi phong cách font chữ lạ mắt

Mỏng và / hoặc xây dựng kịch bản phông chữ khó đọc (và thường là vô hình) ở những khoảng cách dài. Sử dụng nét dày và phong cách đơn giản để tăng mức độ dễ đọc ở khoảng cách lớn hơn 1.000 feet.

Giữ không gian dư dật giữa các chữ cái cá nhân để tránh làm mờ, và tránh ALL CAPS, họ ít rõ ràng, quá. Biển quảng cáo của bạn đã được đọc để thuyết phục quang cao. ( Xem sự lựa chọn phông chữ theo phong cách tốt và xấu ở đây. )

Billboard Thiết kế Mẹo # 4

Sử dụng kích thước phông chữ BIG

Phông chữ lớn cho phép đọc ở khoảng cách xa hơn, tạo cho người xem thêm thời gian để xử lý tin nhắn của bạn. Khi thiết kế bảng quảng cáo, loại kích thước tối thiểu là 18 “cao, với 3 và cao hơn là tối ưu Humungous loại không chỉ hỗ trợ khả năng đọc. Nhưng thêm vào cuộc sống để tin nhắn của bạn.

Billboard Thiết kế Mẹo # 5

Quảng cáo ngoài trời đòi hỏi nhiếp ảnh xuất sắc

lam bang hieu

Billboard Thiết kế Mẹo # 10

Hãy táo bạo, dũng cảm và táo bạo!

Ghi nhớ … Tuyệt đối không ai sẽ nhớ ngu si đần độn.
10 quy tắc thiết kế biển quảng cáo, nhưng phá vỡ tất cả lam bang hieu các phần còn lại trong việc theo đuổi đáng nhớ! Khám phá tất cả các khái niệm có thể, không có vấn đề điên nó ban đầu dường như. Những ý tưởng hấp dẫn này thường phát triển thành các chiến dịch độc đáo và rất đáng nhớ ngoài trời.

Click vào đây để bắt đầu

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: